Loading ...

Vòng Loại Giải U.15 Quốc Gia 2013 – Cúp Hyundai Vinashin: Viettel và sự khác biệt

Thêm một cơn mưa bàn thắng nữa được các cầu thủ trẻ Viettel tạo ra, khi họ dễ dàng đánh bại Hải Phòng 6-0 trong khi Hà Nội cũng đá dễ, thắng dễ Quảng Ninh 3-1.

Có thể ở lượt 3, trận đấu giữa Viettel với Hà Nội sẽ xác định luôn tấm vé đầu bảng A dự VCK U.15 QG bởi đây chính là 2 đối thủ mạnh nhất, chơi thuyết phục và bài bản nhất.

Ở trận ra quân chiều qua, tuyến trẻ của HN.T&T trong màu áo Hà Nội đã thể hiện sự hơn hẳn về trình độ trước Quảng Ninh khi thắng 3-1, với cú đúp của Minh Quang và một bàn của Văn Nam.

U15 Hà Nội (trắng) ra quân thuận lợi

Trong khi đó, Viettel tiếp tục chơi rất ấn tượng khi thắng dễ Hải Phòng tới 6-0, nhờ 3 bàn thắng ngay trong hiệp 1 của Tuấn Anh, Thế Tài và Tiến Anh trước khi hoàn tất chiến thắng với 3 bàn thắng nữa của Hoàng Minh, Đình Tiến và Văn Trung.

Với sự vượt trội của những cầu thủ trẻ được đào tạo bài bản, Viettel và Hà Nội chính là những đối thủ sẽ tranh chấp ngôi đầu bảng A và tấm vé sẽ được xác định ở lượt đấu tới khi 2 đội gặp nhau.

Viettel (đỏ) tiếp túc có một chiến thắng hủy diệt

Bởi với sức mạnh và sự hơn hẳn so với các đối thủ còn lại trong bảng, đội nào thắng coi như sẽ có tấm vé đầu tiên dự VCK với tư cách nhất bảng và đội thua chỉ có thể hy vọng vào một suất nhì xuất sắc nhất.

 

VietFootball

 

 

Tin bài khác:

Đối tác

Trang mua bán nhà đất